vật liệu xây dựng tân lộc phát
vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN TỨC

Tấm lợp lấy sáng poly - Sản phẩm phân phối cùa Công Ty Tân Lộc Phát

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT TÂN LỘC PHÁT nhập khẩu và phân phối Tấm Poly ( Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan....) giá rẻ nhất. Quý khách đặt mua hãy Gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất. 195 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất , Quận 12

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Hàn Quốc

Với khả năng truyền sáng cao, cách nhiệt tốt, có màng chống tia UV, tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho giải pháp sử dụng ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo sức khỏe lẫn nhiệt độ bên trong công trình, góp phần giảm thiểu chi phí điện năng thắp sáng...

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Malaysia

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Malaysia đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, bao gồm độ ổn định nhiệt, độ trong suốt, độ dẻo dai và khả năng chống cháy. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Malaysia trở thành giải pháp thay thế kim loại và thủy tinh để đáp ứng nhu cầu về trọng lượng nhẹ, an toàn và thiết kế xây dựng.

Tấm lợp sáng PolyTop cao cấp Thái Lan

Từ một loạt các vật liệu, tấm lợp sáng PolyTop cao cấp Thái Lan đã trở thành một trong những vật liệu chiếm ưu thế nhất hiện nay vì trọng lượng nhẹ, độ bền, tính linh hoạt và nhiều lợi ích khác.

Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan

Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan được coi là gần như không thể phá vỡ, an toàn hơn kính. Nó có thể chịu được lực cực mạnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể thay thế kính ở những nơi như trường học, tàu điện ngầm, nhà chờ xe buýt, nhà kính và bệnh viện.

Tấm lợp sáng Poly S-Polytech cao cấp Hàn Quốc

Tấm lợp sáng Poly S-Polytech cao cấp Hàn Quốc có nhiều ưu điểm so với kính truyền thống vì độ an toàn và độ bền cao. Tấm lợp sáng Poly S-Polytech cao cấp Hàn Quốc dễ dàng thay thế kính hoặc acrylic để xây dựng công trình, tàu điện ngầm, nhà chờ xe buýt, trường học, nhà kính và nhiều thứ khác…

Tấm trần nhựa cao cấp 600x 600

Trong những năm gần đây, tấm trần nhựa cao cấp 600x 600 đang dần trở nên phổ biến trong lĩnh vật xây dựng. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa nên có độ bền cao và không thấm nước như các vật liệu truyền thống khác ( thạch cao ).

Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường

Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường là sản phẩm có tác dụng cách nhiệt – cách âm cho ngôi nhà, đặc biệt là phần mái nhà. Với lớp màng nhôm bên ngoài sáng bóng có tác dụng phản xạ lại 97% nhiệt bức xạ , hệ thống túi khí bên dưới như một barier rào cản ngăn hơi nóng bên ngoài thâm nhập vào ngôi nhà bạn và giữ nhiệt độ trong nhà ổn định.

Màng nhựa pvc trong suốt

Màng nhựa PVC trong suốt dẻo đang là sản phẩm nhựa bán chạy thứ 3 trên thế giới trong ngành sản xuất và chế biến nhựa. Màng nhựa PVC dẻo được làm ra từ quá trình nhiệt hóa nhựa tổng hợp Polyetylen nên có độ bền cực kỳ cao, thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện với nhiều công dụng và chức năng đặc biệt.

Xốp dán tường - Xu hướng trang trí tường mới

Nếu bạn muốn tìm đến vẻ đẹp hiện đại, tự nhiên, tiện lợi trong việc thi công và sử dụng, giá thành mềm mại thì có thể xem xét việc trang trí những bức tường của mình bằng xốp dán tường giả gạch 3D.
1 2 3 4 5
DMCA.com Protection Status
0916 789 131