vật liệu xây dựng tân lộc phát
vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tấm lợp sáng Poly S-Polytech cao cấp Hàn Quốc

Tấm lợp sáng Poly có nhiều ưu điểm so với kính truyền thống vì độ an toàn và độ bền cao. Tấm lợp sáng Poly S-Polytech cao cấp Hàn Quốc dễ dàng thay thế kính hoặc acrylic để xây dựng công trình, tàu điện ngầm, nhà chờ xe buýt, trường học, nhà kính và nhiều thứ khác…

 

 

  • Kháng va đập


Tấm lợp sáng Poly S-Polytech cao cấp Hàn Quốc được coi là gần như không thể phá vỡ, an toàn hơn kính. Nó có thể chịu được lực cực mạnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể thay thế kính ở những nơi như trường học, tàu điện ngầm, nhà chờ xe buýt, nhà kính và bệnh viện. Với tính chất không thể phá vỡ, Tấm lợp sáng Poly S-Polytech cao cấp Hàn Quốc bảo vệ tốt hơn nhiều so với kính. Tấm lợp sáng Poly S-Polytech có khả năng chịu va đập cao gấp 250 lần, không chỉ bảo vệ vật có giá trị bên trong mà còn giảm nguy cơ chấn thương do kính vỡ.

 

  • Khả năng chịu nhiệt


Không giống như thủy tinh, Tấm lợp sáng Poly S-Polytech có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt làm cho nó an toàn hơn để sử dụng trong xây dựng công trình và đồ gia dụng. Tấm lợp sáng Poly S-Polytech có thể được tiếp xúc với nhiệt độ khoảng 270 độ trong vài giờ hoặc các vụ nổ đột ngột nhiệt lên đến 1166 độ mà không bị méo, vỡ hoặc hấp thụ nhiệt. Kính truyền thống không thể chịu được nhiệt độ cao và có thể hấp thụ nhiệt, làm cho nó không thể chạm vào và tăng cơ hội phá vỡ nó.

 

 

  • Tuổi thọ cao hơn


Bởi vì tấm Tấm lợp sáng Poly S-Polytech bền, chống va đập, và có thể chịu được nhiệt, nó có tuổi thọ cao, cắt giảm chi phí thay thế. Thủy tinh có xu hướng phá vỡ và hư hỏng dễ dàng và cần phải được thay thế thường xuyên hơn, đặc biệt là khi sử dụng tấm mỏng. Điều này có thể trở nên rất tốn kém trong việc xây dựng các trường học, nhà kính và bệnh viện có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn cửa sổ cần được duy trì liên tục.

 

  • Khuếch tán ánh sáng và bảo vệ UV


Poly S-Polytech thường cung cấp ánh sang dễ chịu. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng nhà kính và các tòa nhà khác, nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể là một vấn đề. Poly có thể giúp ngăn ngừa thực vật bị hấp thụ ánh sáng mặt trời quá cao, kéo dài tuổi thọ của chúng và giúp chúng phát triển hiệu quả hơn khi được trồng trong các tấm kính.

 

 

  • Dễ dàng lắp đặt


Tấm Poly S-Polytech là nhẹ hơn so với tấm kính tiêu chuẩn, lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn so với lắp đặt kính. Điều này có thể là một lợi thế lớn khi nói đến xây dựng vì ít vật liệu thiết bị hỗ trợ khác. Poly S-Polytech cũng cắt dễ dàng bằng cách sử dụng cưa, trong khi thủy tinh thường cần một cưa đặc biệt, đặc biệt là trên kính dày hơn. Bởi vì nó dễ dàng để cắt và tạo hình dáng, Poly S-Polytech có thể được cắt tại chỗ, không giống như thủy tinh thường được cắt sẵn trước khi lắp đặt. Điều này để lại các lỗi định hình kích thước trước, dẫn đến thay thế tốn kém.

 

  • Xây dựng nhà kính từ tấm Poly S-Polytech


Thủy tinh truyền thống có chất lượng cách nhiệt rất kém so với Poly S-Polytech. Poly S-Polytech là điều cần thiết cho việc xây dựng vì nó có hiệu suất nhiệt ổn định ,giảm chi phí và giảm lượng khí . Thủy tinh không được cách nhiệt nên nó sẽ cho phép nhiệt độ lạnh ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của thực vật, dẫn đến mùa sinh trưởng ngắn hơn đáng kể và chi phí cao hơn để giữ cho nhiệt hoạt động lâu hơn.

BÌNH LUẬN
DMCA.com Protection Status
0916 789 131