vật liệu xây dựng tân lộc phát
vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Hàn Quốc

Tấm poly đặc ruột cao cấp Hàn Quốc là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian qua bởi tính ưu việt và tiết kiệm chi phí cho các công trình lớn.

Polycacbonate là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác. Với nhiều tính năng hữu dụng, như chịu nhiệt, chịu lực và cáo tính chất quang học khác, khiến loại nhựa này được sử dụng rộng rãi trong ngành vật liệu. Ngoài ra, nhựa polymer là chất liệu dễ chế tác, uốn nóng và đúc khuôn. Dựa trên những đặc tính ưu việt này, một công ty ở Hàn Quốc đã nghiên cứu phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng Poly đặc ruột cao cấp.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Hàn Quốc

Tấm lợp lấy sáng Poly đặc ruột cao cấp có độ trong suốt tương đương với kính, nhưng lại có độ bền hoàn toàn vượt trội và nhẹ hơn một nữa trọng lượng của kính. Dòng sản phẩm polycarbonate này không những có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập mà còn có thể dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường. Với khả năng truyền sáng cao, cách nhiệt tốt, & có màng chống tia UV, tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho giải pháp sử dụng ánh sáng tự nhiên trong công trình mà vẫn đảm bảo sức khỏe lẫn nhiệt độ bên trong công trình, góp phần giảm thiểu chi phí điện năng thắp sáng, công trình mang tầm vóc hiện đại hơn, không gian mở hơn.

Màu Sắc

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã chế tạo ra sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate với nhiều màu sắc khác nhau để có thể phù hợp với nhiều công trình cũng như phù hợp với nhiều tính thẩm mỹ khác nhau của khách hàng. Những màu sắc đó là: Trắng trong, Trắng đục, Màu trà (đồng), Xanh dương, Xanh lá cây…

Màu sắc tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Hàn Quốc

Đặc tính kỹ thuật tấm lợp lấy sáng

Nhờ ưu điểm vượt trội so với tấm kính thông thường, sản phẩm tấm lợp lấy sáng Poly đặc ruột cao cấp được ưa chuộng và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

  • Khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím (UV) hiệu quả

Tấm lợp lấy sáng đặc ruột cao cấp Hàn Quốc  khả năng cách nhiệt tốt hơn so với kính và nhôm. Điều này góp phần đáng kể vào việc giảm nhiêu liệu tiêu thụ cho công trình . Cùng với lớp kháng UV trên bề mặt, sản phẩm có thể hạn chế tới 98% lượng tia UV.

  • Chất liệu đảm bảo an toàn

Tấm lợp lấy sáng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh trên dây truyền công nghệ tiên tiến. Hạt nhựa nguyên sinh là chất liệu được kiểm định tuyệt đối an toàn, không gây hại sức khỏe con người, thân thiện với mội trường.

  • Độ bền vượt trội

Tấm polycarbonate đặc có độ bền chắc cao hơn 200 lần so với kính thông dụng, có khả năng chống chịu được lực tác động cực kỳ lớn mà khó bị biến dạng trên bề mặt sản phẩm. Ngoài ra dòng sản phẩm này giữ ổn định cơ tính và lý tính dưới mọi điều kiện thời tiết tự nhiên.

  • Trọng lượng tối ưu hóa

So sánh với hệ kết cấu kính bình thường, hệ tấm poly đặc giảm đáng kể trọng lượng của khối kết cấu xuống còn 50% so với hệ kính có cùng chiều dày. Giúp tiết kiệm kinh phí  khi ứng dụng tấm polycarbonate đặc ruột vào trong xây dựng các công trình đồ sộ , trọng lượng nhẹ nên khả năng vận chuyển - bê vác - thi công - tháo lắp tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cũng dễ dàng hơn & nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí lao động & đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình.

Ứng dụng Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Hàn Quốc

BÌNH LUẬN
DMCA.com Protection Status
0916 789 131