vật liệu xây dựng tân lộc phát
vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Malaysia

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Malaysia đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, bao gồm độ ổn định nhiệt, độ trong suốt, độ dẻo dai và khả năng chống cháy. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cao cấp Malaysia trở thành giải pháp thay thế kim loại và thủy tinh để đáp ứng nhu cầu về trọng lượng nhẹ, an toàn và thiết kế xây dựng.


Tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột cao cấp Malaysia được chế tạo 100% nguyên liệu nhựa nguyên sinh Bayer & Teijin trên dây truyền công nghệ nghệ tiên tiến. Sản phẩm có trọng lượng nhỏ hơn kính, chịu được lực cao. Ngoài ra sản phẩm còn phủ lớp UV bảo vệ giúp nó không bị rạn nứt, ố vàng.


Đặc tính kỹ thuật tấm lợp lấy sáng


Tính linh hoạt, độ bền và tính bền vững của tấm lợp lấy sáng làm cho nó trở thành vật liệu cao cấp cho rất nhiều ứng dụng.

 

  • Khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím (UV) hiệu quả


Với khả năng cách nhiệt tốt và có màng chống tia UV, tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho giải pháp sử dụng ánh sáng tự nhiên trong công trình mà vẫn đảm bảo sức khỏe lẫn nhiệt độ bên trong công trình, góp phần giảm thiểu chi phí điện năng thắp sáng, công trình mang tầm vóc hiện đại hơn, không gian mở hơn.

 

  • Độ bền vượt trội


Tấm lợp sáng Polycarbonate đặc ruột Malaysia là khả năng chịu được lực tác động cực kỳ lớn mà khó bị biến dạng trên bề mặt sản phẩm.

 

  • Trọng lượng tối ưu hóa


Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột là vật liệu nhựa, nên trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng mục đích sử dụng khác. Vì có trọng lượng nhẹ nên khả năng vận chuyển, bê vác, thi công  tháo lắp cũng dễ dàng hơn nhanh chóng hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí lao động và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình.


Ứng dụng


Tấm lợp sáng Polycarbonate đặc ruột Malaysia có thể được sử dụng làm vách ngăn trong không gian, tường, mái che cho sân, hồ bơi, mái hiên.

 

BÌNH LUẬN
DMCA.com Protection Status
0916 789 131