vật liệu xây dựng tân lộc phát
vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tấm lợp sáng PolyTop cao cấp Thái Lan

Đối với hầu hết các nhà thiết kế và chủ sở hữu tài sản, vật liệu kính đã là sự lựa chọn đầu tiên trong các công trình của các nhà thiết kế trong nhiều năm. Tuy  phổ biến nhưng nó cũng có một số nhược điểm như nặng về trọng lượng, mong manh và rất tốn kém. Vì những hạn chế này, mọi người đã tìm kiếm các vật liệu thay thế khác. Từ một loạt các vật liệu, tấm lợp sáng PolyTop cao cấp Thái Lan đã trở thành một trong những vật liệu chiếm ưu thế nhất hiện nay vì trọng lượng nhẹ, độ bền, tính linh hoạt và nhiều lợi ích khác.


Đặc tính kỹ thuật tấm lợp sáng PolyTop cao cấp Thái Lan

 

  • Bảo vệ

Tấm lợp sáng PolyTop được chế tạo cho phép trong ánh sáng mặt trời chiếu qua đồng thời bảo vệ cấu trúc khỏi các tia UV có hại của mặt trời. Sự bảo vệ này có thể bao gồm hơn 90% tia nắng mặt trời. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng lợi ích của việc có tới 90% ánh sáng mặt trời chiếu vào không gian của bạn, điều này sẽ mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt vời của bầu trời trong khi vẫn bảo vệ bạn khỏi những tác động bất lợi của việc tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời và tia UV có hại . 

 

  • Hình dạng và kích thước

Tấm lợp sáng PolyTop có tính linh hoạt cao có thể được định hình theo bất kỳ cách nào, ngay cả trong các hình tròn mà thủy tinh không thể đáp ứng được. Hơn nữa, nó cũng có thể được cắt rất dễ dàng với sự giúp đỡ của cưa  hoặc dao. 

 

  • Màu sắc

Ngoài những lợi thế xây dựng, PolyTop cũng có lợi ích thiết kế khác. Điều này là bởi vì PolyTop có sẵn trong một loạt các màu sắc. Vì vậy, với tất cả những lợi ích này, PolyTop có thể được sử dụng trong bất kỳ cách nào để cung cấp chức năng và vẻ đẹp cho một kiến trúc.
 


PolyTop được sử dụng trong nhiều ứng dụng như nhà kính, hàng rào, giàn che, cửa sổ mái, lối đi có mái che, thùng hồ bơi, nhà kính, cổng xe hơi, v.v...Sự tồn tại bền vững với thời gian, giúp cho công trình trở nên bền vững , tăng tuổi thọ theo thời gian

 

BÌNH LUẬN
DMCA.com Protection Status
0916 789 131