vật liệu xây dựng tân lộc phát
vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan

Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan đã trở nên rất phổ biến vì độ bền và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất khi so sánh với kính. Kính có thể dễ dàng bị hỏng gây ra một tình huống nguy hiểm tiềm tàng. Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hiệu quả và giảm đáng kể nguy cơ chấn thương khi thay thế  kính trong các tòa nhà và công trình xây dựng.

  • Kháng va đập


Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan được coi là gần như không thể phá vỡ, an toàn hơn kính. Nó có thể chịu được lực cực mạnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể thay thế kính ở những nơi như trường học, tàu điện ngầm, nhà chờ xe buýt, nhà kính và bệnh viện. Với tính chất không thể phá vỡ, tấm poly bảo vệ tốt hơn nhiều so với kính. Tấm poly có khả năng chịu va đập cao gấp 250 lần, không chỉ bảo vệ vật có giá trị bên trong mà còn giảm nguy cơ chấn thương do kính vỡ.

 

  • Khả năng chịu nhiệt


Không giống như thủy tinh, Tấm poly có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt làm cho nó an toàn hơn để sử dụng trong xây dựng công trình và đồ gia dụng. Poly có thể được tiếp xúc với nhiệt độ khoảng 270 độ trong vài giờ hoặc các vụ nổ đột ngột nhiệt lên đến 1166 độ mà không bị méo, vỡ hoặc hấp thụ nhiệt. Kính truyền thống không thể chịu được nhiệt độ cao và có thể hấp thụ nhiệt, làm cho nó không thể chạm vào và tăng cơ hội phá vỡ nó.

 

 

  • Tuổi thọ cao hơn


Bởi vì tấm poly bền, chống va đập, và có thể chịu được nhiệt, nó có tuổi thọ cao, cắt giảm chi phí thay thế. Thủy tinh có xu hướng phá vỡ và hư hỏng dễ dàng và cần phải được thay thế thường xuyên hơn, đặc biệt là khi sử dụng tấm mỏng. Điều này có thể trở nên rất tốn kém trong việc xây dựng các trường học, nhà kính và bệnh viện có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn cửa sổ cần được duy trì liên tục.

 

  • Khuếch tán ánh sáng và bảo vệ khỏi tia UV


Poly thường cung cấp ánh sang dễ chịu. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng nhà kính và các tòa nhà khác, nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể là một vấn đề. Poly có thể giúp ngăn ngừa thực vật bị hấp thụ ánh sáng mặt trời quá cao, kéo dài tuổi thọ của chúng và giúp chúng phát triển hiệu quả hơn khi được trồng trong các tấm kính.

 

 

  • Dễ dàng lắp đặt


Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan nhẹ hơn so với tấm kính tiêu chuẩn, lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn so với lắp đặt kính. Điều này có thể là một lợi thế lớn khi nói đến xây dựng vì ít vật liệu thiết bị hỗ trợ khác. Tấm lợp sáng poly trung cấp Đài Loan cũng cắt dễ dàng bằng cách sử dụng cưa, trong khi thủy tinh thường cần một cưa đặc biệt, đặc biệt là trên kính dày hơn. Bởi vì nó dễ dàng để cắt và tạo hình dáng, poly có thể được cắt tại chỗ, không giống như thủy tinh thường được cắt sẵn trước khi lắp đặt. Điều này để lại các lỗi định hình kích thước trước, dẫn đến thay thế tốn kém.

BÌNH LUẬN
DMCA.com Protection Status
0916 789 131