vật liệu xây dựng tân lộc phát

Địa chỉ: 195 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
vật liệu xây dựng tân lộc phát vật liệu xây dựng tân lộc phát vật liệu xây dựng tân lộc phát
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Support: 0979 499 186 vật liệu xây dựng tân lộc phát

Mr Hiếu - 0916 789 131 vật liệu xây dựng tân lộc phát

Oanh -0987 239 137 vật liệu xây dựng tân lộc phát


FACEBOOK
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online : 8
Trong ngày : 265
Trong tháng : 4396
Tổng truy cập : 714337
Vì sao người tiêu dùng chọn Compact làm vách ngăn vệ sinh?

Bạn đã biết lý do vì sao người tiêu dùng chọn tấm làm vách ngăn compact chưa? đây chính là lý do...

Compact là một trong những loại vật liệu hữu dụng vừa đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ, tính linh hoạt trong quá trình sử dụng, lại vừa có độ bền bỉ tương đối tốt. Chính vì vậy mà loại vật liệu xây dựng này thường được sử dụng nhiều cho các công trình nhà vệ sinh công cộng trong trường học, bệnh viện...vậy thì lý do gì người tiêu dùng chọn compact làm vách ngăn vệ sinh mà không phải là những loại vật liệu xây dựng khác? bài viết này sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Linh hoạt trong quá trình sử dụng

Với nhà vệ sinh kiên cố thì việc tháo rời tường từ vị trí này qua vị trí kia là điều không thể, còn khi sử dụng compact làm vách ngăn vệ sinh. thì việc di chuyển, lắp đặt vách ngắn từ chỗ này qua chỗ kia là việc hoàn toàn dễ dàng.

Chịu lực cực tốt.

Đặc trưng của công trình nhà vệ sinh công cộng là dành cho nhiều đối tượng người sử dụng, cho nên trước khi thiết kế và thi công thì các kĩ sư, nhà thầu xây dựng phải tính đến việc chọn vật liệu xây dựng có độ bền tương đối tốt. Và vách ngăn compact luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, bởi vì loại vật này có khả năng chịu lực cực tốt, cho nên nó rất phù hợp với những công trình nhà vệ sinh dành cho nhiều đối tượng người sử dụng.

Chống thấm nước.

Chống thấm nước cực tốt

Vì là khu vực vệ sinh nên không gian nơi đây thường ẩm ướt, chính vì lẽ đó mà vách ngăn cho nhà vệ sinh cần phải có khả năng chịu ẩm ướt cực tốt. Và một trong những loại vật dụng làm vách ngăn có khả năng chịu đựng sự ẩm ướt này chỉ có thể là Compact mà thôi.

Chịu nhiệt tốt.

Ngoài tính năng chịu lực, chống thấm nước tốt ra thì sản phẩm này còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Trong khi vật liệu bằng gỗ thì chỉ cần bén lửa là đã cháy, nhưng với compact thì nó không hề bị cháy ở nhiệt độ 80 độ C.

Điều này không chỉ mang lại sự an toàn cho người sử dụng, mà còn giúp họ an tâm hơn khi chọn loại vật liệu xây dựng tuyệt vời này vào trong công trình xây dựng công cộng như nhà vệ sinh tại các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

Kết cấu chặt chẽ.

Có kết cấu chặt chẽ

Phần khung vách và bộ phận lõi được liên kết với nhau thành một khối vô cùng chắc chắn, vì thế dù có bị tác động mạnh từ ngoại lực thì nó cũng không bị biến dạng. Còn bộ phận khổ vách thì có dộ dày chuẩn 12mm, phần lõi được làm từ hợp chất hữu cơ  Phenolic không tan trong nước, bề mặt thì được bao bọc bởi hệ thống khung nhôm giúp cho khổ vách chắc chắn và bền bỉ hơn. Thế nên vách vệ sinh Compact có độ bền gấp 10 lần so với MFC lõi xanh.

Đa dạng về mẫu mã.

Mẫu mã đa dạng để người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn

Do loại sản phẩm này được lắp đặt ở nhiều công trình công cộng khác nhau, thế nên nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp hơn với sự đa dạng của đối tượng người sử dụng.

 

Hoài Bão

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN
DMCA.com Protection Status
Hỗ trợ trực tuyến
0916 789 131