vật liệu xây dựng tân lộc phát

Địa chỉ: 195 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

vật liệu xây dựng tân lộc phát
Hotline:
0909 886 557 - 0916 789 131
vật liệu xây dựng tân lộc phát vật liệu xây dựng tân lộc phát vật liệu xây dựng tân lộc phát
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Support: 0979 499 186 vật liệu xây dựng tân lộc phát

Mr Hiếu - 0916 789 131 vật liệu xây dựng tân lộc phát

Contact: 08 62 560 739 vật liệu xây dựng tân lộc phát

Oanh -0987 239 137 vật liệu xây dựng tân lộc phát


FACEBOOK
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online : 14
Trong ngày : 133
Trong tháng : 4719
Tổng truy cập : 369251
Sử dụng tấm Polycarbonate

Tấm polycarbonate được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng ta, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Với đặc tính vừa nhẹ, vừa bền, truyền tải ánh sáng xuyên qua nên ưa chuộng.

Tấm polycarbonate được sử dụng làm mái che hay mái nhà cho nhũng nhà có ít mặt thoáng hoặc mặt thoáng không đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng tự nhiên của căn nhà, dùng tấm polycarbonate sẽ lấy thêm được ánh sáng cho căn nhà, thường đặt trên khu vực thang, trên khu vực thông tầng, trên giếng trời, trên tiểu cảnh trang trí,... Mái nhà ở Việt Nam là mặt chịu nhiều ánh sáng và nung nóng nhất trong tất cả mặt của khối nhà, do đó khi sử dụng polycarbonate trên mái để lấy sáng cần lưu ý tính toán kích thước của mái cho phù hợp, tránh bị chói sáng hoặc bị hấp thụ nhiều nhiệt quá. 


Tấm polycarbonate dùng làm mái che

Tấm polycarbonate còn dùng làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà. Bạn nên chọn những chỗ có tầm nhìn đẹp như khu vực trồng cây xanh, mảng tường dây leo, hòn non bộ, vườn cây... và nên mở rộng tối đa để đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà và tạo điểm nhìn đẹp từ bên trong cho căn nhà. Khi đó, cửa hay vách ngăn sẽ đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động cho căn nhà của bạn. Nếu điều kiện an ninh tốt, nên dùng tấm polycarbonate khổ lớn và loại bỏ bớt hoa sắt bảo vệ. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu nước ta, nếu mặt nhà hướng tây hoặc đông thì không nên mở rộng cửa, vách polycarbonate quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà hoặc phải có biện pháp che nắng thích hợp. Ngoài ra, tấm polycarbonate còn được dùng làm vách ngăn, là kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này sang phòng khác thiếu ánh sáng.

Tấm polycarbonate dùng làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ

Tấm polycarbonate còn được dùng rất nhiều làm vách cabin tắm đứng để ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm, làm lan can cầu thang trong nhà chật hoặc làm lan can cho những ban công có hướng nhìn đẹp.
Một công dụng khác của tấm polycarbonate là làm đồ dùng sinh hoạt trong gia đình như cánh tủ lạnh, mặt bàn,… với ưu điểm là dễ lau chùi, cho ánh sáng truyền qua, không cản tầm nhìn, tạo cảm giác rộng rãi cho nhà.
Như vậy, việc sử dụng tấm polycarbonate rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Với những tính năng vượt trội như vậy chắc chắn trong một tương lại không xa tấm polycarbonate sẽ là vật liệu được ưa chuộng hơn kính và các loại khác.

BÌNH LUẬN
Hỗ trợ trực tuyến
0916 789 131